Mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng 1 trệt 2 lầu 4x15m

Bài viết hôm nay, tôi muốn gửi đến quý vị mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng hiện đại, trẻ trung. Đây là sản phẩm kiến trúc do công ty thiết kế xây dựng Nam Long thực hiện, đảm bảo đầy đủ những yêu cầu về thiết kế kiến trúc. Mẫu nhà đẹp sở hữu quy mô 1 trệt 2 lầu, được xây dựng trên tổng diện tích 4x15m, thiết kế kiểu lệch tầng tạo được tầm nhìn đẹp và không gian sinh hoạt thoáng rộng.

Phối cảnh thiết kế nhà ống lệch tầng 1 trệt 2 lầu

mau-thiet-ke-nha-ong-lech-tang-1-tret-2-lau
Mẫu nhà ống lệch hiện đại

Tạo hình kiến trúc đẹp với quy mô 3 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại, phối hợp hài hòa giữa những chi tiết trang trí mỹ thuật. Thiết kế lược bỏ chi tiết ban công thay vào đó là khu vực bố trí tiểu cảnh xanh mang tới cảm giác xanh mát cho không gian nhà đẹp, đây cũng là yêu cầu do gia chủ đưa ra khi thực hiện lên phương án thiết kế. Phong cách hiện đại của mẫu nhà lệch tầng càng được thể hiện rõ nét hơn với chi tiết thiết kế cổng nhà đẹp trẻ trung cùng với cách bố trí các ô cửa kính sáng thoáng.

mau-thiet-ke-nha-ong-lech-tang-1-tret-2-lau
Mẫu nhà ống lệch tầng 1 trệt 2 lầu

Trên diện tích 4x15m, ngoài vẻ đẹp đơn giản hiện đại mẫu nhà ống lệch tầng còn thể hiện được sự tối ưu về mặt không gian với việc bố trí khoa học hệ thống thông tầng, tạo được tính lưu thông, mang tới cảm giác thoải mái, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

Bản vẽ mẫu nhà ống lệch tầng 1 trệt 2 lầu 4x15m

mat-cat-mau-nha-ong-lech-tang

Thiết kế nhà lệch tầng giúp mang đến sự thông thoáng cho không gian, tạo tầm nhìn đa dạng  phong phú và dễ dàng trong việc di chuyển. Ngoài ra, thiết kế này còn giúp cho không gian trở nên hữu dụng hơn, đồng thời dễ dàng đốn gió và ánh sáng đến từ tự nhiên. Đây cũng chính là một số ưu điểm mà mẫu nhà ống lệch tầng 1 trệt 2 lầu sẽ mang đến cho gia đình.

mat-bang-tang-tret-mau-nha-ong-lech-tang

Không gian rộng 4x15m, thiết kế tận dụng tối đa diện tích, ngoài việc bố trí đầy đủ, phân chia hợp lí các công năng sử dụng, kiến trúc sư còn chú trọng tính toán hợp lí về yếu tố phong thủy, tạo được sự thuận lợi trong việc sinh hoạt hằng ngày.

mat-bang-lau-1-mau-nha-ong-lech-tang

Mỗi căn phòng sinh hoạt đều được thiết kế chỉnh chủ, đảm bảo tính rộng rãi về không gian, sắp xếp bố trí các đồ dùng nội thất gọn gàng và bắt mắt từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,…

mat-bang-lau-2-mau-nha-ong-lech-tang

Tính điều hòa không khí ở mỗi tầng luôn được thể hiện tối ưu, từ đó cảm giác thoải mái và dễ chịu khi sống trong mẫu nhà ống lệch tầng này sẽ luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Như vậy với cách trình bày trên, mẫu nhà ống lệch tầng 1 trệt 2 lầu đã mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng với việc đáp ứng đầy đủ những tiêu chí thiết kế trong thiết kế nhà đẹp được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc, kỹ sư của công ty kiến trúc xây dựng Nam Long, đó là thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ cao, tính bền vững lâu dài, đảm bảo phong thủy tốt, công năng sử dụng tối ưu đáp ứng đầy đủ cho gia đình có nhiều thành viên và đặc biệt tạo nên được không gian sống thoáng rộng.

3 PHÚT THƯ GIÃN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *