Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m đẹp, hiện đại

Sở hữu diện tích đất  5 x 16m tại quận 12, gia đình anh Long đã tìm công ty tư vấn thiết kế và xây dựng chúng tôi để chọn lựa một kiến trúc thích hợp cho ngôi nhà.

Nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m hiện đại là mẫu thiết kế được đưa ra để đáp ứng yêu cầu của gia đình. Chúng tôi xin đưa ra một vài phương án để tư vấn cho chốn đi về của mỗi thành viên trong gia đình.

1. Phương án 1 nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m

nha-pho-4-tang-mat-tien-5m-phuong-an-1
Phối cảnh nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m phương án 1

Phối cảnh của mặt tiền phương án 1 là tổng thể của những màu sắc nhẹ nhàng  của kính, của tường và của tiểu cảnh xen kẽ nhau. Sắc trong của kính, sắc xanh nhẹ của nền tường, sắc trắng của những ô cửa và sắc xanh tươi của lá hoa, tất cả là một bố cục rất hài hòa của cả chất liệu.  Ngoài ra, cách bố trí sáng tạo từng chi tiết là sự bắt nguồn của yếu tố sang trọng một cách tinh tế xuyên suốt toàn ngôi nhà.

2.Phương án 2 của nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m

nha-pho-4-tang-mat-tien-5m-phuong-an-2
Phối cảnh nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m phương án 2

Ngôi nhà đẹp có phối cảnh của phương án hai là một khối cân đối hài hòa với những điểm nhấn là hoa văn tinh xảo trên lan can, cánh cửa tinh tế phối cùng những đường nét trang trí hài hòa tạo một nét đẹp tinh tế cho ngôi nhà. Màu sắc từng mảng tường cũng góp phần tạo nên sự sang trọng thẩm mỹ riêng cho ngôi nhà.

3. Phối cảnh nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m theo phương án 3

nha-pho-4-tang-mat-tien-5m-phuong-an-3
Phối cảnh nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m phương án 3 

Mặt tiền của phương án ba mang phong cách mạnh mẽ rất độc lập. Cách phối màu sắc cùng những lan can rất đồng nhất với cánh cửa và cách bố trí rất hợp lý của từng chi tiết đem đến cái đẹp trẻ trung, mượt mà như tuổi thanh xuân.

4. Hình ảnh phương án 4 của nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m

nha-pho-4-tang-mat-tien-5m-phuong-an-4
Phối cảnh nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m phương án 4

Mặt tiền phương án bốn chính là sự kết hợp của sang trọng, tinh tế, hiện đại và thẩm mĩ. Hệ thống mái Thái cách điệu ở tầng 3 đã tạo cho ngôi nhà điểm nhìn khá ấn tượng, không những thế việc phối màu đa dạng, nhẹ nhàng cũng tạo cho ngôi nhà sự tươi mới và tràn đầy sức sống.

Đi vào chi tiết, ngôi nhà được thiết kế theo hệ thống 4 tầng. Mỗi tầng đều được sắp xếp một cách hợp lý cho nhu cầu chung và riêng của từng thành viên trong gia đình.

5. Bản chi tiết bên trong thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m

1. Mặt bằng tầng trệt của thiết kế nhà phố 4 tầng:

mat-bang-tret-nha-pho-4-tang-mat-tien-5m
Mặt bằng trệt của ngôi nhà phố 4 tầng

Mặt bằng trệt: gồm sân trước tạo một khoảng không gian khoảng đãng, có thể dùng để các phương tiện đi lại hay nơi thư giãn sớm chiều. Bước vào là phòng khách được thiết kế khá tiện dụng và tạo cảm giác rộng rãi nhờ cách bố trí nội thất . Liền kề  là một WC và một  phòng ngủ hứa hẹn mang tới cho gia chủ những giấc ngủ ngon sau giờ làm việc mệt mỏi. Sau cùng là một phòng bếp và một sân sau tạo thêm không gian rộng rãi cho những sinh hoạt chung của cả gia đình.

2. Bản thiết kế tầng một của ngôi nhà phố 4 tầng:

mat-bang-lau-1-nha-pho-4-tang-mat-tien-5m
Mặt bằng lầu 1 thiết kế nhà phố

  

-Mặt bằng lầu 1: gồm có 3 phòng ngủ được thiết kế khá lí tưởng, tiện cho việc nghỉ ngơi thư giản, tạo không gian riêng cho các thành viên trong gia đình cùng 1 WC được thiết kế tiện dụng.

3. Bản vẽ tầng hai của thiết kế nhà phố:

mat-lau-2-nha-pho-4-tang-mat-tien-5m
Mặt bằng lầu 2 nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m

  

Mặt bằng lầu 2: gồm 1 phòng thờ khang trang và tách biệt tạo sự tôn nghiêm, thành kính của gia đình đối với tổ tiên. Sau đó là 2 phòng ngủ được bố trí gần nhau, tạo cảm giác gần gũi, gắn kết các thành viên trong gia đình. Cuối cùng là một WC được bố trí cạnh phòng ngủ thuận tiện cho việc sử dụng.

4. Bản thiết kế sân thượng của của nhà phố 4 tầng hiện đại:

mat-bang-san-thuong-nha-pho-4-tang-mat-tien-5m
Mặt bằng sân thượng

 

Mặt bằng trên cùng: gồm có không gian sân thượng khá thoáng mát, yên tĩnh. Gia đình có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như trồng rau sạch, hệ thống cây cảnh, hoa lá… Ngoài ra còn 1 không gian để phơi đồ khá rộng rãi thích hợp với hướng ánh sáng. Cuối cùng là 1 WC được bố trí khá tinh tế.

3 PHÚT THƯ GIÃN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *