Thiết kế nhà 3x11m quy mô 5 tầng phong các tân cổ điển

Mẫu thiết kế nhà 3x11m phong cách tân cổ điển là sản phẩm kiến trúc đẹp mà bài viết lựa chọn để gửi đến dành cho quý vị tham khảo. Vì diện tích nhỏ chỉ rộng 33m2, do vậy theo mong muốn của gia chủ, kiến trúc sư đã đưa ra ý tưởng tạo dựng căn nhà với quy mô 5 tầng. Bên cạnh nét đẹp thẩm mỹ cao, cùng không gian sinh hoạt tuyệt vời, ngôi nhà phố 5 tầng tân cổ điển đã chiếm trọn sự yêu thích đến từ gia đình có 4 thành viên.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà 3x11m tân cổ điển

Như đã chia sẽ ở trên, ngôi nhà phố 5 tầng 3x11m được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Tổng thể mặt tiền nhà lựa chọn sơn nước màu trắng sáng làm chủ đạo thể hiện nét đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch.

thiet-ke-nha-3x11m
Phối cảnh mẫu thiết kế nhà 3 tầng 3x11m

Chi tiết ban công làm từ vật liệu sắt mỹ thuật sơn màu đen đã tạo được sự nhấn nhá, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của tổng thể mặt tiền nhà phố. Diện tích nhà ở rộng 3x11m và sở hữu một mặt tiền, vì vậy khi thiết kế, kiến trúc sư rất chú trọng để tối ưu không gian. Đảm bảo đem lại sự thoáng sáng, lưu thống gió tự nhiên vào bên trong. Như vậy, toàn ộ hệ cửa ở mặt tiền nhà đều làm từ cửa nhôm, kết hợp các ô kính cường lực thông thoáng. Thiết kế chi tiết mái nhọn ở phía trên mục đích nâng cao nét đẹp thẩm mỹ.

thiet-ke-nha-3x11m-2

Mặc dù được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, tuy nhiên mẫu thiết kế nhà 3x11m cũng không sử dụng quá nhiều chi tiết phào chỉ trang trí phức tạp. Mục đích tạo sự đơn giản, giúp công việc thi công dễ dàng và phù hợp với sở thích của gia chủ. Nhìn chung, ngôi nhà đẹp 5 tầng có mặt tiền 3m với phương án thiết kế phối cảnh trên được kiến trúc sư đưa ra là tuyệt vời.

Bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế nhà 3x11m đẹp

Về khía cạnh công năng sử dụng, như đã giới thiệu ở đầu bài viết, mẫu nhà phố đẹp 5 tầng sẽ được kiến trúc sư thực hiện với mục đích tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên, cụ thể gồm có vợ chồng và 3 người con. Mặc dù với diện tích nhỏ 3x11m tuy nhiên chiều cao 5 tầng đã giúp gia chủ giải quyết những lo lắng về mặt diện tích.

thiet-ke-nha-3x11m-3

Thiết kế công năng ở tầng trệt gồm có phòng khách, phòng ngủ dành cho bố mẹ, phòng vệ sinh cuối nhà và khu vực cầu thang lưu thông các tầng với nhau.

thiet-ke-nha-3x11m-4

Ở tầng 2, phòng sinh hoạt chung và phòng bếp kết hợp bàn ăn được thiết kế chung một không gian. Như vậy sẽ làm cho căn phòng luôn có được cảm giác rộng thoáng. Ô ban công phía trước giúp tạo thêm sự thanh thoát cho khu vực này.

thiet-ke-nha-3x11m-5

Ở tầng 3 chỉ bố trí một phòng ngủ và một phòng vệ sinh nên không gian này cực kì rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái cho thành viên sinh hoạt và nghỉ ngơi tại đây.

thiet-ke-nha-3x11m-6

Ở tầng 4, mẫu thiết kế nhà đẹp được chia thành hai phòng ngủ và một phòng sinh hoạt chung. Công năng được bố trí hoàn toàn dựa theo những yêu cầu của gia chủ đưa ra.

thiet-ke-nha-3x11m-7

Tầng 5 bố trí phòng giặt phơi, phòng thờ và khoảng sân thượng rộng rãi mục đích thiết kế để trình bày hệ thống tiểu cảnh xanh. Chắc chắn khu vực này sẽ đem lại không gian thư giản tuyệt vời dành cho gia đình.

Để đảm bảo sự thoáng rộng cho không gian sinh hoạt bên trong mẫu thiết kế nhà 3x11m kiến trúc sư đã chủ trương tối ưu hệ thống thông tầng.

Đó là thông tin mà bài viết muốn gửi đến dành cho quý vị tham khảo. Nếu quý vị đang có ý định thiết kế nhà đẹp trên lô đất tương tự như trên, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

3 PHÚT THƯ GIÃN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *