Thiết kế nhà 4x15m 3 tầng đẹp kết hợp nhà nhỏ 2 tầng cho thuê 3x12m

Thiết kế nhà 4x15m 3 tầng đẹp kết hợp nhà nhỏ 2 tầng cho thuê 3x12m liền kề chính là những yêu cầu do gia đình anh Hiệu ở quận Gò Vấp đưa ra khi làm việc với kiến trúc sư chúng tôi. Đáp ứng theo yêu cầu, kiến trúc sư đã đưa ra ý tưởng thiết kế nhà phố đẹp và nhanh chóng làm hài lòng gia đình. Mời mọi người cùng cảm nhận sự hoàn hảo của ngôi nhà qua các hình ảnh bản vẽ thiết kế kiến trúc bên dưới.

Thiết kế nhà phố sang trọng theo phong cách hiện đại

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-dep
Mặt tiền nhà phố đẹp

Hai ngôi nhà phố thiết kế liền kề đẹp với hình dáng kiến trúc giống nhau mang phong cách hiện đại. Ý tưởng thiết kế hướng đến vẻ đẹp thanh thoát và sự cởi mở, thoáng rộng cho không gian sinh hoạt.

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-dep

Tạo hình kiến trúc đẹp, việc bố trí thêm căn nhà 2 tầng với mục đích cho thuê ở bên cạnh giúp cho tổng thể công trình trở nên đồ sộ, sang trọng hơn. Đồng thời thiết kế kiến trúc còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể, đem đến góc nhìn cực kì ấn tượng.

mau-nha-pho-lien-ke-dep

Thiết kế có khoảng lùi thông minh ở ngôi nhà 2 tầng giúp đem tới cảm giác đây như là một căn nhà riêng biệt ngay từ mặt tiền nhà. Mẫu nhà phố đẹp hiện đại thiết kế chung cổng và tường rào, sử dụng chung khoảng sân trước.

thiet-ke-nha-pho-dep-hien-dai

Lựa chọn những gam màu trung tính nhẹ nhàng bố trí ở mặt tiền nhà mang lại vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng. Bên cạnh có sử dụng gạch ốm trang trí tạo tính thẩm mỹ, tránh đi sự đơn điệu. Kết hợp vật liệu kính cường lực giảm thiểu đi sự thô cứng trong kiến trúc, đồng thời còn góp phần lớn trong việc cân bằng tính thoáng sáng tự nhiên cho không gian sinh hoạt.

Công năng sử dụng của mẫu nhà phố đẹp

Mẫu nhà đẹp theo yêu cầu ở căn nhà 3 tầng sẽ bố trí công năng đầy đủ tiện nghi phục vụ tối ưu nhu cầu sinh hoạt cho gia đình có nhiều thành viên. Còn ở ngôi nhà 2 tầng với mục đích cho thuê được bố trí đơn giản phù hợp cho gia đình có khoảng 3 – 4 thành viên.

mat-bang-phan-chia-cong-nang

Các công năng bố trí bên trong được bày trí hợp lý, diện tích và không gian sinh hoạt ở các phòng luôn có được sự điều hòa không khí, đem đến cảm giác thoải mái, tuyệt vời nhất.

mat-bang-phan-chia-cong-nang

Tầng 2 ở mẫu nhà đẹp 2 tầng bố trí khoảng sân thượng phía trước rộng thoáng, gia chủ có thể tận dụng bố trí làm sân phơi, tiểu cảnh. Một ngôi nhà cho thuê có được không gian sinh hoạt thoải mái như vậy sẽ rất tuyệt vời.

mat-bang-phan-chia-cong-nang

Công năng sử dụng bố trí hợp lý đáp ứng đầy đủ theo như mong muốn của gia chủ. Như vậy, mẫu nhà phố đẹp chắc chắn sẽ đem đến không gian sống hoàn hảo, tuyệt vời nhất cho quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày.

>> Tham khảo thêm: 26 mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện đại ấn tượng 2019

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp phong cách hiện đại là sản phẩm kiến trúc do Công ty thiết kế xây dựng Nam Long thực hiện tư vấn thiết kế dành cho gia đình anh Hiệu ở Quận Gò Vấp. Hi vọng những thông tin được chia sẽ ở trên sẽ giúp cho quý vị có thêm được ý tưởng mới trong quá trình thực hiện công việc làm nhà. Để được tư vấn, báo giá xây dựng quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

3 PHÚT THƯ GIÃN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *