Thiết kế nhà diện tích nhỏ 20m2 hiện đại

Mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 20m2 đẹp mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Thiết kế đơn giản, cởi mở tạo sự thoáng mát, rộng rãi, mang tới không gian sinh hoạt hoàn hảo cho gia đình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, công ty thiết kế nhà đẹp Nam Long luôn tự tin mang đến cho mọi gia đình những ngôi nhà phố đẹp hoàn hảo, với những quy mô lớn nho khác nhau. Bất kể ở trong không gian sinh hoạt nào thì mẫu nhà đẹp sẽ luôn được đảm bảo về tính thẩm mỹ và sự rộng rãi trong không gian sống. Vì lẽ đó, việc khách hàng đặt niềm tin và công ty cho ngôi nhà tương lai của mình luôn là điều đương nhiên vì hiện tại, trên khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Nam Long luôn là một trong những công ty hàng đầu nổi bật về lĩnh vực thiết kế nhà phố. Trong bài viết này, tôi sẽ gửi đến dành cho quý vị bản vẽ thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ của gia đình chị Nga ở Quận 5. Đây là mẫu nhà có diện tích rộng 20m2, quy mô 3 tầng, thiết kế đơn giản mà đẹp theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Mời quý vị cùng tham khảo bản vẽ nhà đẹp dưới đây để thấy được sự tối ưu trong cách thiết kế nhà phố diện tích nhỏ của kiến trúc sư công ty Nam Long.

Thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ hiện đại 20m2

thiet-ke-nha-dien-tich-nho
Thiết kế nhà diện tích nhỏ 20m2

Mặt tiền mẫu nhà ống đẹp được tạo hình vuông vức, chỉnh chu, thể hiện được vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng. Bố trí các ô cửa kính cường lực hướng ra phía trước, mục đích giúp không gian sinh hoạt bên trong trở nên thoáng sáng hơn. Tầng trệt có ốp đa hoa cương đẹp, lối đi chính vào nhà được bố trí hệ cửa nhôm xingfa màu đen, kính cường lực thoáng sáng hợp lí. Trên bề mặt tường mẫu nhà đẹp diện tích nhỏ có các đường kẻ roan tuy đơn giản nhưng góp phần giảm đi tính đơn điệu cho kiến trúc.

thiet-ke-nha-dien-tich-nho
Mẫu nhà đẹp 3 tầng diện tích nhỏ

Mẫu nhà đẹp 3 tầng thiết kế thêm khu vực sân thượng rộng có khu vực phòng giặt. Thiết kế nhà diện tích nhỏ được kiến trúc sư đảm bảo không gian thoáng rộng bằng việc đảm bảo sự đa dạng trong cách phân chia, bố trí phòng ốc, tạo hệ thống thông tầng khoa học, thông minh giúp tính điều hòa không gian luôn được đảm bảo tối ưu nhất. Chính vì vậy, mẫu nhà đẹp diện tích 20m2 sẽ luôn tạo được cảm giác thoải mái, dễ chịu cho việc sinh hoạt hằng ngày của gia đình chị Nga.

Bản vẽ mặt bằng thiết  kế nhà diện tích nhỏ

Không gian nhà đẹp được kiến trúc sư bố trí hợp lí, đáp ứng theo nhu cầu, yêu cầu thiết kế của chị Nga từ đó đảm bảo không gian sinh hoạt đầy đủ cho gia đình có 4 thành viên.

mat-bang-tret-mau-thiet-ke-nha-dien-tich-nho

mat-bang-lung-mau-thiet-ke-nha-dien-tich-nho

Tầng trệt của mẫu nhà đẹp được dành bố trí cho không gian pòng bếp và bàn ăn, có phòng vệ sinh chung. Thiết kế không có phòng khách nhằm tiết kiệm diện tích sử dụng. Phí trên gác lửng giả là khu vực phòng ngủ.

mat-bang-lau1,2-mau-thiet-ke-nha-dien-tich-nho

Lầu 2 và lầu 3 được kiến trúc sư bố trí gồm có 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh phân chia hợp lí ở mỗi lầu. Thiết kế có ban công hướng ra mặt tiền rộng rãi, thoáng mát.

mat-bang-san-thuong-mau-thiet-ke-nha-dien-tich-nho

Khu vực cuối cùng của mẫu nhà đẹp là khoảng sân thượng rộng rãi, có một phòng giặt.

mat-bang-mai-mau-thiet-ke-nha-dien-tich-nho

Trên là những thông tin chia sẽ về mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 20m2, với cách trình bày trên kiến trúc sư đã làm chị Nga hài lòng. Nếu muốn được tư vấn thiết kế nhà đẹp, mời quý vị đến tại văn phòng kiến trúc của công ty ở quận Gò Vấp. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.

3 PHÚT THƯ GIÃN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *