Thiết kế nhà diện tích nhỏ 4×10 40m2 hiện đại

Thiết kế nhà diện tích nhỏ 4×10 40m2 hiện đại được thiết kế tối ưu lên đến 4 phòng ngủ là giải pháp nhà ở cho gia đình có từ 5 thành viên, mặc dù chiều dài khá khiêm tốn nhưng nhờ cách phân chia không gian chức năng hợp lý vẫn đảm bảo được sự tiện nghi trong các hoạt động sinh hoạt.

thiet-ke-nha-dien-tich-nho-4x10-40m2
Thiết kế nhà diện tích nhỏ 4×10 40m2

Công trình hiện lên với vẻ đẹp hiện đại, đường nét tinh tế mang hình khối đơn giản kết hợp cùng màu sơn trung tính nêu bật lên vẻ đẹp mặt tiền của công trình kiến trúc 4x10m2.

Tầng trệt được ốp đá màu vàng tự nhiên bắt mắt trong khi các tầng còn lại sử dụng sắc trắng sáng làm chủ đạo bên cạnh một mảng diệ tích được ốp gạch xám. Chỉ với 3 gam màu được phối hợp hài hòa công trình đã trở nên thật nổi bật trước mắt người qua đường.

Bản vẽ thiết kế nhà diện tích nhỏ 4×10 40m2

ban-ve-thiet-ke-nha-dien-tich-nho-4x10-40m2

Mặt bằng tầng trệt đảm nhận 2 chức năng chính bao gồm phòng khách và bếp có bàn ăn của gia đình, phương pháp thiết kế không gian mở liền kề được áp dựng để tận dụng diện tích và tạo độ thông thoáng cho không gian sống. Theo đó lối cầu thang được bố trí một bên nhà, cùng phía với phòng vệ sinh có cùng độ rộng.

ban-ve-thiet-ke-nha-dien-tich-nho-4x10-40m2-2

Tầng 2 và tầng 3 của mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 4×10 40m2 có cách bố trí như nhau với 2 phòng ngủ ở 2 phía cùng sử dụng chung phòng vệ sinhd được bố trí đối diện lối cầu thang, ngay cạnh bên giếng trời lấy sáng cho ngôi nhà.

ban-ve-thiet-ke-nha-dien-tich-nho-4x10-40m2-3

Trên tầng thượng của mẫu thiết kế nhà là không gian dành cho phòng thờ, phòng giặt, sân phơi và một khoản sân chơi nho nhỏ làm nơi thư giãn cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 4×10 40m2 được bố trí tổng cộng 4 phòng ngủ đảm bảo được không gian riêng tư và tiện nghi cho gia đình có từ 5 thành viên. Nếu gia đình có ít thành viên hơn và không cần nhiều về số lượng phòng ngủ, kiến trúc sư sẽ có phương án thay đổi phù hợp theo nhu cầu như bố trí gara ở tầng trệt, bố trí tầng lửng tạo điểm nhấn cho không gian sống, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *