Thiết kế nhà 2 tầng ngang 8m dài 15m đẹp

Mời bạn đọc cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà ngang 8m dài 15m đẹp được thực hiện với quy mô 2 tầng theo phong cách tân cổ điển. Thiết kế kiến trúc hoàn hảo, nổi bật với tính thẩm mỹ cao, phân chia công năng hợp lý phục vụ cho gia đình có nhiều thành viên. Ý tưởng thiết kế nhà đẹp đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối đến từ gia chủ.

Ở bài viết này, tôi sẽ gửi đến thông tin cùng hình ảnh bản vẽ chi tiết của ngôi nhà đẹp, bao gồm hình ảnh kiến trúc mặt tiền và bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng.

Phối cảnh thiết kế nhà 2 tầng ngang 8m dài 15m

Theo sở thích đến từ gia đình, mẫu nhà 2 tầng 8x15m được kiến trúc sư chúng tôi lên phối cảnh thiết kế mặt tiền theo kiến trúc tân cổ điển. Tuy nhiên, trong ý tưởng trình bày kiến trúc sư đã chủ trương đưa ra những phào chỉ, phù điêu đơn giản vừa đảm bảo thể hiện tính thẩm mỹ vừa không tốn kém quá nhiều chi phí xây dựng.

thiet-ke-nha-ngang-8m-dai-15m
Thiết kế nhà ngang 8m dài 15m

Ấn tượng đầu tiên mà kiến trúc sư thể hiện ở mẫu nhà đẹp đó chính lè nét sang trọng, quyền quý. Đi liền với điều này là việc chọn bố trí các mảng màu sơn cùng gạch ốp mang sắc vàng nhẹ nhàng và đầy ấm áp. Ngôi nhà 2 tầng mặt tiền 8m thêm cuốn hút mọi ánh nhìn khi trình bày càng gờ phào trang trí mỹ thuật thể hiện được sự hài hòa.

Ngay bắt đầu từ lối đi vào nhà 2 tầng 8x15m bắt đầu từ các bậc thang cùng phần tiền sảnh ốp đá trang trí đẹp, bên cạnh là hai cột trụ vuông thể hiện sự đăng đối với vòm mái tròn cổ điển. Cửa chính mặt tiền sử dụng của gỗ mang lại nét cổ kính, sự đan xen của các ô kính giúp mang lại cảm giác thanh thoát, tránh đi sự tù túng. Quan sát phối cảnh, quý vị có thể thấy bên cạnh là lối đi vào garage xe ô tô của ngôi nhà bố trí hệ cửa cuốn tiện lợi.

Lan can ban công bố trí các thanh lịch bình đẹp, phần mái che đưa ra với hệ cột tròn đỡ giả giúp mẫu nhà 2 tàng ngang 8m dài 15m bề thế hơn.

Mẫu thiết kế nhà ngang 8m dài 15m bố trí hệ thống mái thái lợp ngói truyền thống, phù hợp với tạo hình tổng thể, góp phần nâng cao nét đẹp thẩm mỹ.

thiet-ke-nha-ngang-8m-dai-15m

Chi tiết công năng nhà 2 tầng ngang 8m dài 15m

Về mặt công năng, mẫu nhà 2 tầng diện tích 8x15m thiết kế mục đích phục vụ nhu cầu sử dụng cho gia đình gồm 4 thành viên. Cụ thể gồm bố mẹ và 2 người con, một bé gái và một bé trai.

Trong không gian rộng rãi này, ở khu vực tầng trệt công năng được bố trí ngay từ cửa chính vào sẽ là ăn phòng khách, phòng bếp + ăn. Ba không gian này được thiết kế chung một không gian theo mong muốn của gia chủ, mục đích để chừa khoảng diện tích phía sau bố trí hai phòng ngủ và hai phòng vệ sinh. Tiểu cảnh xanh được trình bày ở các khu vực hợp lý, đảm bảo mang lại bầu không khí xanh mát cho toàn bộ ngôi nhà.

thiet-ke-nha-ngang-8m-dai-15m-3

Tầng 2 đi lên từ cầu thang thiết kế dạng thang tròn đẹp. Công năng ở đây được phân chia bao gồm phía trước là phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ, sân giặt phơi. Quan sát bản vẽ, quý vị có thể thấy ngôi nhà 2 tầng được chừa các ô thông tầng rộng rãi, là yếu tố giúp cho toàn bộ các căn phòng sinh hoạt trong ngôi nhà luôn có được bầu không khí thoải mái và thư giản.

thiet-ke-nha-ngang-8m-dai-15m-4

Mẫu thiết kế nhà ngang 8m dài 15m đẹp tân cổ điển trong ý tưởng thực hiện đã làm thỏa mãn những yêu cầu của gia chủ đưa ra về một không gian sống đẹp, tuyệt vời.

Một ý tưởng thiết kế đẹp chắc chắn sẽ mang lại một sản phẩm kiến trúc hoàn hảo. Hi vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích dành cho quý vị. Chúc quý vị nhanh chóng tìm được ý tưởng thiết kế nhà đẹp như ý muốn, và đặc biệt hãy liên hệ với chúng tôi nếu cần được tư vấn thiết kế.

>> Tham khảo thêm:
– Mẫu thiết kế nhà ngang 8m dài 14m 3 tầng
– Mẫu thiết kế nhà ngang 8m đẹp 3 tầng hiện đại
– Mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 17m hiện đại

3 PHÚT THƯ GIÃN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *