Thiết kế nhà nhỏ 3mx12m đẹp kết hợp cho thuê ở tầng trệt

Mặc dù được thiết kế trên lô đất có diện tích nhỏ 3x12m tuy nhiên với quy mô 4 tầng mẫu nhà đẹp dễ dàng đem lại không gian sinh hoạt thoải mái đầy đủ tiện nghi cho gia đình có nhiều thành viên. Bên cạnh đó, gia chủ còn sử dụng tầng trệt với mục đích cho thuê. Mời quý vị cùng tham khảo bản vẽ thiết kế nhà nhỏ 3mx12m 4 tầng ngay dưới đây.

Mặt tiền thiết kế nhà nhỏ 3mx12m đẹp

Mặt tiền nhà có chiều ngang 3m khá nhỏ, thiết kế kiến trúc hướng đến góc nhìn cởi mở, thoáng rộng. Ngôi nhà hiện đại trong ý tưởng thiết kế thể hiện nét đẹp nhẹ nhàng, trẻ trung. Tạo hình ở mặt tiền đơn giản, không quá cầu kì, những vật liệu trang trí chủ yếu là các loại gạch ốp tường và màu sơn trắng. Mặt tiền nhà không có ban công, ở phía trước bố trí tường kính cường lực hiện đại, và giúp không gian có thêm sự lưu thông.

thiet-ke-nha-nho-3mx12m
Thiết kế nhà nhỏ 3mx12m

Cửa chính mặt tiền ở hình ảnh phối cảnh bố trí cửa gỗ, tuy nhiên sau này người thuê mặt bằng có thể thay thế cửa kính hay cửa cuốn,… rất phù hợp với tổng thể. Mẫu nhà diện tích nhỏ 3mx12m có sân thượng là khu vực tạo sự thư giản, gia chủ có thể bố trí tiểu cảnh xanh.

Đơn giản mà đẹp chính là những gì được thể hiện ở phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà nhỏ 3mx12m quy mô 4 tầng do kiến trúc sư mang tới. Phù hợp với nhu cầu và sở thích của gia chủ.

Tham khảo mặt bằng thiết kế nhà nhỏ 3mx12m

Mẫu thiết kế nhà phố diện tích nhỏ được tối ưu về mặt không gian, đảm bảo đưa ánh sáng và gió tự nhiên vào không gian sinh hoạt bên trong bằng việc bố trí ô giếng trời và các ô kính. Yếu tố này sẽ trực tiếp đem lại cảm giác thoải mái dành cho mọi người.

Công năng của mẫu nhà đẹp được bố trí gồm:
– Tầng 1: cho thuê, có xây bếp và một phòng vệ sinh.
– Tầng 2: phòng bếp + khách, phòng ngủ 1, phòng vệ sinh,.
– Tầng 3: phòng ngủ 2, phòng ngủ 3, phòng vệ sinh.
– Tầng 4: phòng thờ, phòng giặt, sân phơi.

thiet-ke-nha-nho-3mx12m
thiet-ke-nha-nho-3mx12m
thiet-ke-nha-nho-3mx12m
thiet-ke-nha-nho-3mx12m

Trên là những thông tin chia sẽ về mẫu thiết kế nhà nhỏ 3mx12m đẹp quy mô 4 tầng hiện đại. Hi vọng qua bài viết, quý vị đã có thêm được sự tham khảo hữu ích, góp phần trong việc lên kế hoạch xây dựng nhà đẹp cho gia đình. Nếu quý vị có nhu cầu tư vấn thiết kế trên diện tích đất tương tự, hãy liên hệ với chúng tôi.

3 PHÚT THƯ GIÃN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *