Thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh quy mô 6 tầng

Mẫu nhà đẹp được lựa chọn gửi đến dành cho bạn đọc tham khảo trong bài viết hôm nay là sản phẩm kiến trúc nhà ở kết hợp kinh doanh mang phong cách hiện đại. Ngôi nhà có quy mô 1 trệt 1 lửng 3 lầu 1 sân thượng, thiết kế sử dụng tầng trệt và lửng làm khu vực kinh doanh quán trà sữa, còn lại phục vụ nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi các thành viên trong gia đình.

Dự án: thiết kế nhà phố
Diện tích: 80m2
Quy mô: 6 tầng
Phong cách: hiện đại
Thể loại: nhà ở kết hợp kinh doanh
Địa điểm xây dựng: thành phố Hồ Chí Minh

Yêu cầu thiết kế: Lô đất rộng 80m2 có mặt tiền 6m gia đình yêu cầu kiến trúc nhà với quy mô tối đa được cấp trong xin phép xây dựng. Kiến trúc thiết kế theo phong cách hiện đại, tầng trệt và lửng làm phòng kinh doanh hoặc cho thuê.

Dưới đây là những hình ảnh về bản vẽ thiết kế nhà đẹp gồm phối ảnh 3D mặt tiền và mặt bằng bố trí vật dụng do kiến trúc sư đưa ra, mời quý vị cùng tham khảo.

Mặt tiền nhà ở kết hợp kinh doanh phong cách hiện đại

Tạo hình kiến trúc nhà đẹp 80m2 quy mô 6 tầng được thực hiện theo phong cách hiện đại, hướng tới không gian sống cởi mở thoáng mát. Cửa chính ở mặt tiền tầng trệt rộng thoáng bố trí cửa kính tạo sự thuận tiện cho việc kinh doanh.

nha-o-ket-hop-kinh-doanh
Nhà ở kết hợp kinh doanh

Tạo hình tổng thể đẹp vuông vức, mặt tiền nhà thể hiện tính thẩm mỹ thông qua việc kết hợp trình bày các vật liệu trang trí hợp lý. Cụ thể mặt tiền có kết hợp thêm vật liệu kính cường lực, gỗ nhựa ngoài trời cùng với sự kết hợp mới lạ đến từ vật liệu thép không ghỉ mang đến sự bề thế và nét đẹp thẩm mỹ cao cho tổng thể. Bên cạnh đó, những điểm nhấn nhá hợp lý càng giúp cho kiến trúc nhà phố 6 tầng kết hợp kinh doanh trở nên cuốn hút và lôi cuốn mọi ánh nhìn.

nha-o-ket-hop-kinh-doanh

Một số chi tiết tiểu cảnh xanh bố trí hài hòa ở mặt tiền nhà mang lại nét đẹp nhẹ nhàng và gần gũi thiên nhiên.

Có thể thấy kiến trúc nhà phố 6 tầng hiện đại được thực hiện với ý tưởng khá đơn giản, tuy nhiên kiến trúc nhà đẹp được đưa ra đã dễ dàng nhận được sự yêu thích và hài lòng đến từ gia chủ.

Chi tiết mặt bằng mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh

nha-o-ket-hop-kinh-doanh-3

Thiết kế nhà đẹp sử dụng không gian tầng trệt và tầng lửng làm phòng kinh doanh. Ở tầng trệt, phía trước bố trí quầy thu ngân, phía sau là khu vực bếp nhỏ, kho đồ và một phòng vệ sinh. Không gian rộn rãi ở giữa có thể bố trí được 7 bàn vuông 4 người. Phía trên khu vực tầng lửng bố trí thêm được 5 bàn. Tất cả đều được thể hiện chi tiết qua bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng, mời quý vị cùng tham khảo.

nha-o-ket-hop-kinh-doanh-4

Các tầng còn lại bày trí công năng tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên. Thể hiện diện tích ở các phòng phù hợp theo những mong muốn của gia chủ đưa ra.

nha-o-ket-hop-kinh-doanh-5

Công năng ở khu vực tầng 2 bố trí gồm có phòng khách, phòng bếp + ăn và một phòng vệ sinh chung. Thiết kế cầu thang lưu thông các tầng ở giữa.

nha-o-ket-hop-kinh-doanh-6

Tầng 3 bố trí một phòng ngủ rộng rãi dành cho bố mẹ, bên trong kết hợp khu vực phòng tắm + wc và phòng thay đồ. Thiết kế phía trước là phòng làm việc.

nha-o-ket-hop-kinh-doanh-7

Tầng 4 thể hiện trong bản vẽ là hai căn phòng vệ sinh được kết hợp trong hai căn phòng trống thiết kế theo yêu cầu của gia chủ.

nha-o-ket-hop-kinh-doanh-8

Cuối cùng tầng tum nhỏ sử dụng bố trí căn phòng thờ, phòng kho nhỏ, phòng giặt và sân phơi rộng rãi ở phía sau.

Những hình ảnh về bản vẽ thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh quy mô 6 tầng, hi vọng sẽ là sự tham khảo hữu ích dành cho quý vị. Nếu cần được tư vấn thiết kế, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được kiến trúc sư hỗ trợ nhé.

3 PHÚT THƯ GIÃN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *