Thiết kế nhà ống 2 tầng 5×18 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×18 3 phòng ngủ đề cao tính riêng tư trong sinh hoạt của các thành viên và tạo điều kiện tiện lợi nhất khi mỗi phòng đều có WC riêng. Đặc biệt yếu tố ánh sáng cũng rất được quan tâm với thiết kế giếng trời có diện tích rộng.

Phối cảnh thiết kế nhà ống 2 tầng 5×18 m2

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×18 m2 khá ấn tượng với chi tiết mái xéo lạ mắt, khác biệt so với những công trình nhà ở xung quanh.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x18
Thiết kế nhà ống 2 tầng 5×18

Màu sắc nêu bật vẻ đẹp hiện đại của mẫu thiết kế nhà đẹp với gam sáng tối, vừa tạo yếu tố tương phản vừa phối hợp hài hòa cùng những đường nét kiến trúc tinh tế.

Cửa kính trong và sáng giúp mặt tiền toát lên vẻ thanh thoát đồng thời là phương án lấy sáng cực kỳ hiệu quả cho không gian, phù hợp với nhịp sống hiện đại tại những khu vực thành phố lớn.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x18-2
Phối cảnh nhà ống 2 tầng 5×18

Kiến trúc mang điểm nhấn lồi lõm là xu hướng đã và vẫn đang được ưu chuộng trong những mẫu nhà phố hiện đại, tạo nên nét sinh động tươi mới thay vì hình thức lối mòn vuông vắn như những công trình tự xây dựng.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 5×18 m2

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x18

Mặt bằng tầng trệt thiết kế nhà ống 2 tầng 5×18 m2 được gia chủ chừa một khoản sân phía trước làm khu vực đỗ xe gắn máy. Tiến vào trong là không gian phòng khách khá rộng với lối đi vào khu vực bếp kết hợp phòng ăn được mở rộng, tạo sự liên thông và đột hoáng cho 2 không gian. Phía bếp nấu được bố trí một vài thanh lam vừa giúp che chắn vừa tạo nét thẩm mỹ cho khu vực.

Một phần diện tích không nhỏ được dùng bố trí tiểu cảnh tạo hiệu ứng nhìn sinh động cho không gian sống, góp phần mang đến bầu không khí tươi mới giúp tinh thần các thành viên được thư giãn.

Do tính chất thường xuyên làm việc tại nhà nên gia chủ có yêu cầu kiến trúc sư thiết lập 1 phòng làm việc ngay dưới mặt bằng trệt, theo đó kiến trúc sư đã lựa chọn vị trí ngay sau khu vực tiểu cảnh, phía đối diện cũng bố trí 1 phòng WC dùng chung.

Diện tích còn lại dành hoàn toàn cho phòng ngủ chính của vợ chồng gia chủ với tủ âm tường gọn gàng cùng WC sử dụng riêng.

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x18-2

2 phòng ngủ còn lại của mẫu nhà 2 tầng được bố trí trên tầng lầu không kém tiện nghi như phòng master với phòng vệ sinh khép kín riêng. Khu vực trống ở giữa được kiến trúc sư khéo léo tạo một kệ sách, làm góc thư giãn yên tĩnh cho các thành viên trong gia đình.

Yếu tố ánh sáng được kiến trúc sư quan tâm hết mực khi thiết kế giếng trời có diện tích khá rộng, đảm bảo từng ngóc ngách đều có thể tiếp cận với nguồn sáng tự nhiên tươi mới từ môi trường bên ngoài.

Với phương án phân chia mặt bằng như trên, kiến trúc sư đã đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của gia chủ, bên cạnh đó còn giúp tối ưu nhiều yếu tố trong không gian nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình có từ 4 thành viên.

3 PHÚT THƯ GIÃN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *