Thiết kế nhà ống có tầng lửng kết hợp kinh doanh trẻ trung, hiện đại

Chủ sở hữu mảnh đất có diện tích rộng 5,2m x 13,2m tại thành phố Gia Lai mang tên Đỗ Thanh Nhàn đã tìm đến công ty thiết kế xây dựng Nam Long với mong muốn thiết kế mẫu nhà ống đẹp với chiều cao 5 tầng gồm 1 trệt, 1 lửng 3 lầu hiện đại đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sống đồng thời có kết hợp với kinh doanh. Cuối cùng thực sự gia đình anh đã rất hài lòng với mẫu thiết kế nhà ống có tầng lửng mà các kiến trúc sư đã đề ra. Hiện tại mẫu nhà đẹp này đã được đưa vào thi công và sắp sửa hoàn thiện, dưới đây là phối cảnh của mẫu thiết kế nhà đẹp mời quý vị cùng xem qua.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống có tầng lửng

Được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp với những ý tưởng thiết kế trẻ trung của kiến trúc sư mặt tiền của ngôi nhà đã thể hiện được sự cuốn hút bằng điểm view mạnh mẽ, tuy kết cấu có phần đơn giản nhưng đây cũng chính là lối thiết kế hợp với xu hướng hiện đại ngày nay. Các đường nét thiết kế tinh tế, dứt khoát, vuông vức ở mọi góc cạnh, tận dụng được hết tối ưu diện tích và không gian sở hữu của ngôi nhà. Điều này cũng là yếu tố khá quan trọng đã thuyết phục được gia đình anh Nhàn chọn lựa mẫu thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh để tiến hành xây cất cho gia đình mình.

thiet-nha-ong-co-tang-lung
Thiết kế nhà ống có tầng lửng kết hợp kinh doanh

thiết kế nhà ống có tầng lửng

Nét đẹp của mẫu nhà ống 5 tầng được thể hiện rõ nhất ở khu vực 3 tầng lầu đây là nơi dành cho không gian sống và sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Mặt tiền ở lầu 1 và lầu 2 được thiết kế phần tường kính cường lực trong suốt có khung sắt màu đen tạo cho chúng ta cảm giác như những ô cửa được đang khép lại, ngoài ra ở 2 khu vực này các kiến trúc sư còn thiết kế các thanh lam với mục đích gia tăng vẻ đẹp. Ở mẫu thiết kế nhà ống có tầng lửng này thì mặt tiền lầu 3 có được thiết kế thêm ban công rộng được bảo vệ an toàn bằng phần lan can làm từ kính. Khu vực tầng trệt và tầng lửng dành cho việc kinh doanh nên rất đề cao sự an toàn & bảo mật không do vậy được thiết kế rất an toàn với phần cửa cuốn.

Điều khiến gia đình anh Nhàn thích thú nhất ở ngôi nhà đẹp đó chính không gian sống, mặc dù có mặt tiền nhỏ và dài về chiều sâu tuy nhiên ngôi nhà vẫn thể hiện được sự thông thoáng mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho các thành viên trong gia đình, ngoài ra mặc dù được sử dụng chung một không gian tuy nhiên ở hai khu vực kinh doanh và ở được thiết kế sử dụng tách rời, không làm ảnh hưởng đến nhau.

Mặt bằng thiết kế nhà ống có tầng lửng 5 tầng

Mặt bằng tầng trệt và tầng lửng của mẫu thiết kế nhà phố đẹp được thiết kế gồm  hai không gian trống rộng rãi, đáp ứng cho việc kinh doanh của gia đình.

Từ lầu 1 đến lầu 3 là không gian sinh hoạt chính của gia đình được thiết kế với đầy đủ công năng sử dụng, phân bố hợp lí tối ưu từng khu vực mang lại không gian thoải mát nhất phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình. Mặt bằng lầu 1 là không gian của phòng khách được bố trí bao gồm phòng khách, phòng bếp + ăn và phòng vệ sinh. Mặt bằng lầu 3 gồm 2 phòng ngủ rộng rãi có phòng vệ sinh riêng đáp ứng phục vụ cho sự nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Không gian cuối cùng của mẫu thiết kế nhà đẹp có tầng lửng này được bố trí gồm phòng ngủ, phòng thờ, phòng vệ sinh, phía sau có thêm phần sân phơi. Đây là cách bố trí hợp lí nhất đáp ứng tối ưu nhất cho gia đình gồm 4 – 5 thành viên. Diện tích tổng thể có giành phần nhỏ làm giếng trời từ đó giúp cho không gian sống của ngôi nhà trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn.

Mặt bằng tầng trệt thiết kế nhà ống có tầng lửng
Mặt bằng tầng trệt
mặt bằng tầng lửng thiết kế nhà ống có tầng lửng
Mặt bằng tầng lửng
Mặt bằng lầu 1
Mặt bằng lầu 1
thiet-nha-ong-co-tang-lung
Mặt bằng lầu 2
thiet-nha-ong-co-tang-lung
Mặt bằng lầu 3

Đối với các yêu cầu thiết kế nhà ống có tầng lửng kết hợp kinh doanh thì chắc chắn mẫu nhà đẹp này chính là lựa chọn tối ưu nhất cho xu hướng thiết kế hiện đại ngày nay. Như vậy mình đã giới thiệu xong bản thiết kế nhà của công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Long cho gia đình anh Đỗ Thanh Nhàn, nếu như bạn có nhu cầu thiết kế hoặc xây dựng nhà ở hoặc biệt thự thì hãy đến với Nam Long chắc chắn bạn sẽ sỡ hữu được ngôi nhà như mong muốn.

3 PHÚT THƯ GIÃN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *