Thiết kế nhà ống xanh mát 5 tầng lấy sáng, lấy gió tự nhiên

Mẫu nhà ống xanh mát với hệ thống cây xanh bố trí xuyên suốt kiến trúc cùng những phương án lấy sáng, lấy gió tự nhiên giúp không gian thông thoáng.

Trong môi trường đầy khói bụi và bí bách ở khu vực thành phố hiện nay thì việc thiết kế xây dựng cho gia đình mình một mẫu thiết kế đẹp vừa hiện đại vừa xanh mát là điều rất cần thiết. Trong những mẫu nhà đẹp ở đô thị đa phần đều được thiết kế theo dạng nhà ống, kiểu nhà này thường xảy ra những nhược điểm như chật hẹp, không gian bí bách tuy nhiên nếu quý vị đến với công ty xây dựng uy tín Nam Long thì mẫu nhà phố, nhà ống của gia đình bạn chắc chắn sẽ luôn thoáng mát. Nhằm đáp ứng nhu cầu sống xanh mát ấy, bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế nhà ống xanh mát 5 tầng hiện đại, mời quý vị cùng tham khảo ngay dưới đây.

nha-ong-xanh-mat

Đây là mẫu nhà được thiết kế nhà 5 tầng đẹp dạng bán liên kế, sử dụng hệ thống mái dóc làm nhấn nhá vẻ đẹp. Các ô cửa sử dụng nhiều để tạo ra những điểm thoáng mát, tươi sáng cho không gian nhà,  các phần ban công luôn được thiết kế làm nơi bố trí tiểu cảnh xanh mát. Tổng thể kết cấu ngôi nhà là một không gian đẹp với những đặc điểm nổi bật, vừa hiện đại, trẻ trung lại rất gần gũi với thiên nhiên. Có rất nhiều người nói rằng mẫu nhà phố đẹp này không khác gì các ngôi biệt thự phố cao sang. Hệ thống đèn điện, màu sắc luôn có sự ăn khớp với nhau mang lại nét lung linh cho không gian nhà khi về đêm. Xung quanh được bao phủ nhiều cây xanh đây là yếu tố quan trọng ảnh hướng khá nhiều đến không gian sống xanh mát của ngôi nhà.

Mặt bằng bố trí công năng của mẫu nhà ống xanh mát

Mẫu nhà 5 tầng thiết kế có tầng hầm được bố trí các công năng như sau:

Mặt bằng tầng hầm là nơi bố trí garage rộng rãi và phòng giải trí dành cho việc vui chơi của các thành viên trong gia đình.

Mặt bằng tầng 1 được bố trí bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ăn và phòng vệ sinh chúng, phía trước có thiết kế hồ bơi trong nhà rất hiện đại.

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế khá đơn giản với việc bố trí một tầng ngủ, hệ thống thống tầng và tiểu cảnh.

Mặt bằng tầng 3 gồm 2 phòng ngủ rộng rãi có phòng vệ sinh riêng, hệ thống tiểu cảnh ở ban công mỗi phòng ngủ mang đến sự thông thoáng mát mẽ tạo ra giấc ngủ ngon cho các thành viên

Mặt bằng tầng 4 đây là nơi bố trí phòng thờ, phòng học và phòng vệ sinh và tiểu cảnh sân vườn.

Với cách thiết kế tiểu cảnh bao quanh ngôi nhà, thì mẫu nhà ống đẹp 5 tầng này luôn mang đến một không gian sống mát mẽ, thông thoáng tạo ra cảm giác thoải mái cho những ai ở đây.

mat-bang-nha-ong-xanh-mat

Với những công năng nổi trội thì mẫu nhà phố này đã cho thấy được những điểm chất riêng của mình, tựa như một mẫu biệt thự phố đẹp nằm giữa khu phố tấp nấp.

Như vậy mình đã giới thiệu xong mẫu nhà ống xanh mát đẹp, kiến trúc 5 tầng hiện đại, hi vọng bài viết này sẽ làm quý vị hài lòng và nảy thêm những ý tưởng hay trong cách thiết kế nhà không gian xanh. Cảm ơn quý vị đã đọc bài viết, chúc quý vị thành công trong quá trình xây dựng nhà đẹp của mình.

3 PHÚT THƯ GIÃN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *