Kiến trúc, Nội thất, Tin tức, Vật liệu xây dựng, Xây dựng

Thiết kế nhà vuông 10×10 100m2 chữ L mái thái đẹp

Thiết kế nhà vuông 10×10 100m2 chữ L mái thái đẹp

5 (3) vote[s]

Mẫu thiết kế nhà vuông 10×10 200m2 chữ L mái thái đẹp nhẹ nhàng giữa khung cảnh xanh mát là không gian sống hoàn hảo cho gia đình có ít thành viên với con số 2 phòng ngủ được bố trí. Trường hợp cần nhiều phòng ngủ hơn sẽ có phương án khác tối ưu hơn, tuy nhiên trước hết hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp sau đây.

Thiết kế nhà vuông 10×10 100m2 chữ L

thiet-ke-nha-vuong-10x10
Thiết kế nhà vuông 10×10

Thiết kế nhà vuông 10×10 chữ L với hình thức mái thái mang nét đẹp vô cùng gần gũi khi được kết hợp cùng những chi tiết tiểu cảnh xung quanh, ngoài ra việc bố trí thêm những mảng xanh cũng mang lại bầu không khí mát lành cho gia đình, góp phần nâng cao chất lượng cuộc môi trường sống.

Diện tích lõm của chữ L được sử dụng vào vai trò là gara đỗ xe ô tô của gia đình, tiện lợi trong việc di chuyển và tiết kiệm không ít chi phí so với việc đỗ ở kho bãi.

thiet-ke-nha-vuong-10x10
Phối cảnh thiết kế nhà vuông 10×10

Chức năng lấy sáng tự nhiên được kiến trúc sư chú trọng bằng cách sử dụng những ô cửa kích thước lớn với chất liệu kính, ngoài việc tạo độ thông thoáng còn cung cấp tầm nhìn mở rộng từ phía bên trong, tạo nên sự độc đáo và thú vị cho không gian sống.

thiet-ke-nha-vuong-10x10
Mặt tiền nhà vuông 10×10 chữ L

Một phương án khác với mặt tiền đơn giản hơn sử dụng gam màu vàng quen thuộc, không quá phô trương phù hợp với những gia chủ ưa thích lối sống giản dị.

Bản vẽ chi tiết mặt bằng thiết kế nhà vuông 10×10

thiet-ke-nha-vuong-10x10
Bản vẽ thiết kế nhà vuông 10×10

Ngôi nhà có 2 lối vào, 1 cửa chính từ phía sảnh 1 từ phần chữ L tại gara ô tô, tất cả đều dẫn vào khu vực phòng tiếp khách có vị trí giữa nhà so với 2 trục còn lại. Theo đó khi tiến thẳng vào trong là không gian phòng ăn được bố trí liền kề phòng khách, bên trái là phòng bếp kèm 1 phòng vệ sinh. Phía bên tay phải, 2 phòng ngủ cùng một phòng vệ sinh ở giữa có diện tích khá thoải mái vẫn giữ được sự yên tĩnh và riêng tư nhờ bố trí hướng của hợp lý.

Một điểm độc đáo của mẫu thiết kế chính là góc nhìn khá sinh động từ vị trí phòng khách và phòng ăn ra phía sân sau của ngôi nhà, gia chủ hoàn toàn có thể bố trí tiểu cảnh để tăng thêm tính thẩm mỹ.

Bài viết liên quan:

Những mẫu nhà bếp đẹp ở nông thôn hoàn hảo nhất
Full bản vẽ cad thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh
Mẫu nhà ống 1 tầng đơn giản đẹp giá rẻ
Mẫu thiết kế nhà 5×15 có Gara để ô tô tiện lợi

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục

3 thoughts on “Thiết kế nhà vuông 10×10 100m2 chữ L mái thái đẹp

  1. Through the parental monitoring program, parents can pay attention to their children’s mobile phone activities and monitor WhatsApp messages more easily and conveniently. The application software runs silently in the background of the target device, recording conversation messages, emoticons, multimedia files, photos, and videos. It applies to every device running on Android and iOS systems.

  2. When you’re trying to spy on someone’s phone, you need to make sure the software isn’t found by them once it’s installed.

  3. Pingback: bacon999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *