Thiết kế phòng vệ sinh WC dưới gầm cầu thang cho nhà phố

Những mẫu thiết kế bố trí phòng vệ sinh WC dưới gầm cầu thang đẹp ấn tượng giúp gia chủ tận dụng diện tích sử dụng một cách tối ưu nhất, đặc biệt phù hợp với loại hình nhà ở lô phố vốn có diện tích khiêm tốn tại đô thị.

WC là một trong những khu vực chức năng không thể thiếu khi tiến hành xây dựng nhà ở, là nơi phục vụ các hoạt động sinh hoạt thường nhật đồng thời theo phong thủy học, cách bố trí WC có ảnh hưởng không nhỏ đến không gian sống.

Với loại hình nhà lô phố vốn dĩ không được thoải mái về mặt diện tích vì phải tuân thủ nhiều quy định khắt khe được ban hành cùng với giá cả đắt đỏ khiến nhiều gia đình có mức thu nhập trung bình khó tìm được mảnh đất như ý. Theo đó, những phương án bố trí mặt bằng với WC được tích hợp cùng những không gian chức năng khác như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ được khá nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên vẫn còn một giải pháp thay thế giúp gia đình tận dụng được góc chết, trả lại khoản diện tích cho các không gian còn lại với nhiều ưu điểm nổi bật đó chính là bố trí phòng WC bên dưới gầm cầu thang.

Những mẫu WC dưới gầm cầu thang đẹp nhất cho nhà phố

Những mẫu WC dưới gầm cầu thang đẹp và tiện lợi cho loại hình nhà phố diện tích hẹp được bài viết sưu tầm bên dưới đây có thiết kế khá tinh tế không những tiện lợi trong sinh hoạt, tiết kiệm diện tích mà còn mang đến vẻ đẹp sinh động cho không gian sống.

phong-ve-sinh-wc-duoi-gam-cau-thang (2)
Phòng vệ sinh WC dưới gầm cầu thang

phong-ve-sinh-wc-duoi-gam-cau-thang (3)

phong-ve-sinh-wc-duoi-gam-cau-thang (4)

phong-ve-sinh-wc-duoi-gam-cau-thang (6)

phong-ve-sinh-wc-duoi-gam-cau-thang (7)

phong-ve-sinh-wc-duoi-gam-cau-thang (8)

phong-ve-sinh-wc-duoi-gam-cau-thang (9)

phong-ve-sinh-wc-duoi-gam-cau-thang (11)

phong-ve-sinh-wc-duoi-gam-cau-thang (13)

phong-ve-sinh-wc-duoi-gam-cau-thang (14)

phong-ve-sinh-wc-duoi-gam-cau-thang (15)

phong-ve-sinh-wc-duoi-gam-cau-thang (12)

phong-ve-sinh-wc-duoi-gam-cau-thang (5)

phong-ve-sinh-wc-duoi-gam-cau-thang (10)

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế và triển khai thi công thực tế, nhà thầu xây dựng Nam Long luôn có những phương án bố trí tối ưu diện tích giúp chủ đầu tư có được không gian sống tiện nghi, thẩm mỹ với mức chi phí hợp lý so với thị trường. Bên cạnh đó, với cách làm việc rõ ràng, minh bạch cùng những cam kết sẽ giúp chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm trong quá trình hai bên hợp tác hoàn thành dự án.

Liên hệ đến kiến trúc sư công ty Nam Long:

Email: info@xaydungnamlong.com
Tel: 028.6257.5152
Fax: 028.3589.4252
Hotline: 0903.143.473

3 PHÚT THƯ GIÃN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *