Tổng hợp 20 mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 2019

Trong năm 2019, xu hướng thiết kế xây dựng nhà đẹp 3 tầng rất được ưa chuộng, bởi khả năng đem lại không gian sống đẹp, công năng sử dụng tối ưu của những mẫu nhà 3 tầng này là cực kì tốt. Cũng chính vì lí do này mà trong khoảng thời gian từ đầu năm cho đến bây giờ, kiến trúc sư Nam Long đã thực hiện thiết kế được 20 sản phẩm kiến trúc nhà 3 tầng với nhiều kiểu dáng, phong cách thiết kế và vẻ đẹp khác nhau, phục vụ đầy đủ cho quý khách hàng của công ty.

Trong bài viết hôm nay, mình xin được chia sẽ 20 mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng để quý vị tham khảo. Tất cả những mẫu nhà này đều được kiến trúc sư Nam Long thiết kế dựa trên yêu cầu của quý khách hàng do vậy mỗi mẫu nhà sẽ thể hiện được những nét đẹp nổi bật riêng, quy mô thiết kế lớn nhỏ và giá thành khác nhau, tất cả đều mang một điểm chung luôn đem lại không gian sống rộng rãi, thoải mái, công năng sử dụng tối ưu.

20 mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng

mau-thiet-ke-nha-dep-3-tang
Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại
mau-thiet-ke-nha-dep-3-tang-tan-co-dien
Mẫu nhà đẹp 3 tầng tân cổ điển
mau-thiet-ke-nha-pho-dep-3-tang
Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp trẻ trung
mau-thiet-ke-nha-pho-dep-3-tang
Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng
mau-thiet-ke-nha-pho-dep-3-tang-mat-tien-4m
Thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m

mau-nha-dep-3-tang-hien-dai

mau-nha-dep-3-tang-hien-dai

Mỗi mẫu nhà ống đẹp 3 tầng từ phong cách cổ điển đến hiện đại đều được thiết kế tỉ mỉ, tính toán kĩ càng từ kết cấu đến kiến trúc do vậy luôn tao ra được những vẻ đẹp cuốn hút, luôn là điểm sáng nổi bật cho kiến trúc nhà đẹp ở từng khu phố.

thiet-ke-nha-dep-3-tang-mat-tien-4m

mau-nha-dep-3-tang-hien-dai

mau-thiet-ke-nha-3-tang-dep
Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp – mẫu 10

mau-thiet-ke-nha-3-tang-dep

Không gian thoáng rộng là yếu tố cực kì quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến công năng cũng như nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình chính vì vậy mỗi sản phẩm thiết kế nhà đẹp do công ty Nam Long thiết kế và thi công, không gian sống luôn được đưa lên hàng đầu do vậy luôn tạo ra sự thoải mái, dễ chịu nhất cho mọi gia đình.

mau-thiet-ke-nha-3-tang-dep
Mẫu nhà đẹp 3 tầng – 12
thiet-ke-nha-dep-3-tang
Mẫu nhà đẹp 3 tầng – 13
thiet-ke-nha-dep-3-tang
Mẫu nhà đẹp 3 tầng – 14
mau-nha-dep-3-tang
Mẫu nhà đẹp 3 tầng – 15
mau-nha-dep-3-tang
Mẫu nhà đẹp 3 tầng – 16

Thiết kế kiến trúc luôn là yếu tố quyết định, chiếm phần lớn trong việc tạo lên vẻ đẹp cho ngôi nhà đây là sự việc thực hiện hóa ý tưởng thiết kế của mình và thống nhất với chủ nhà để đưa ra sản phẩm kiến trúc hoàn hảo nhất.

mau-nha-dep-3-tang
Mẫu nhà đẹp 3 tầng – 17
mau-nha-dep-3-tang
Mẫu nhà đẹp 3 tầng – 18
thiet-ke-nha-dep-3-tang
Mẫu nhà đẹp 3 tầng – 19
thiet-ke-nha-dep-3-tang
Mẫu nhà đẹp 3 tầng – 20

Như vậy, mình đã giới thiệu xong 20 mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng đến cho quý vị tham khảo, hi vọng 1 trong những mẫu nhà đẹp này sẽ nhận được sự yêu thích của quý vị. Nếu muốn tư vấn thiết kế và thi công xây dựng những mẫu nhà tương tự như trên, mời quý vị liên hệ qua hotline 0903.143.473 hoặc đến trực tiếp tại văn phòng công ty để được làm việc trực tiếp với kiến trúc sư. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết.

3 PHÚT THƯ GIÃN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *