Tư vấn thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ 6x12m

Thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ là mẫu nhà rất phù hợp với nhiều gia đình hiện nay, đặc biệt là đối với những gia đình có ít thành viên và kinh phí xây dựng vừa phải. Để có được một mẫu nhà ống 1 tầng đẹp đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho mọi gia đình thì trong thiết kế việc bố trí hợp lí công năng sử dụng và tối ưu diện tích sinh hoạt là điều rất cần thiết, đặc biệt đối với những mẫu nhà ống – nhà lô phố 1 tầng có diện tích nhỏ. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ tư vấn cách bố trí thiết kế mẫu nhà ống đẹp 1 tầng 2 phòng ngủ trên diện tích 6x12m, bao gồm bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng và hình ảnh 3D nội thất, mời quý vị tham khảo.

Mặt bằng thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ 6x12m

Thiết kế nhà ống với diện tích trên 60m2 tuy nhiên với lợi thế chiều ngang rộng 6m do vậy yếu tố tối ưu đầu tiên được kiến trúc sư mang tới đó chính là không gian sống thoáng mát, rộng rãi luôn tạo được sự dễ chịu cho lối sống và sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

thiet-ke-nha-ong-1-tang-2-phong-ngu
Mặt bằng bố trí vật dụng mẫu nhà ống 1 tầng 6x12m

Không gian nhà đẹp 1 tầng sẽ được thiết kế với phần sân trước, phòng khách lưu thông với phòng bếp + bàn ăn, 2 phòng ngủ, 1 phòng tắm + wc chung và phòng giặt, sân phơi.

Phòng khách được thiết kế rộng thoáng có bố trí phần tiểu cảnh, sử dụng bộ bàn ghế sofa vừa đẹp vừa tiết kiệm được diện tích. Để tạo ra không gian rộng rãi thoải mái hơn phòng bếp, bàn ăn, phong khách sẽ được thiết kế lưu thông với nhau tọa ra một góc nhìn cực kì thoải mái.  2 phòng ngủ của mẫu nhà ống 1 tầng được thiết kế rộng, ngoài việc nghỉ ngơi thì phòng ngủ còn tích hợp thêm các công năng khác như bàn làm việc, bàn học, tủ áo quần,… Phòng vệ sinh rộng rãi kết hợp với phòng giặt đồ.

Với cách thiết kế trên thì ngôi nhà sẽ rất dễ dàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình gồm 2 vợ chồng và các con.

Hình ảnh 3D nội thất mẫu nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ

Dưới đây là một số hình ảnh tham khảo về thiết kế nội thất của ngôi nhà bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và phòng vệ sinh,…

noi-that-phong-khach-nha-ong-1-tang
Phòng khách
noi-that-phong-bep-nha-ong-1-tang
Phòng bếp
phong-ngu-bo-me
Phòng ngủ bố mẹ
phong-ngu-con
Phòng ngủ dành cho con
phong-ve-sinh
Phòng tắm + wc
he-thong-tieu-canh
Khu vực tiểu cảnh

Trên là những thông tin về tư vấn thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ có diện tích 6x12m. Nếu quý vị muốn nhận được tư vấn thiết kế nhà 1 tầng như trên hay những sản phẩm kiến trúc với quy mô và diện tích khác thì hãy liên hệ qua hotline 0903.143.473 hoặc đến tại văn phòng công ty để gặp trức tiếp kiến trúc sư nhé. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết!

3 PHÚT THƯ GIÃN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *