Kiến trúc, Nội thất, Tin tức, Vật liệu xây dựng, Xây dựng

Xem phong thủy hướng nhà tuổi Tân Hợi 1971 nam – nữ

Trong thiết kế xây dựng nhà đẹp những yếu tố liên quan về phong thủy luôn được chú trọng, giống như ở công ty Nam Long vậy để có được sự tư vấn hiệu quả về kiến trúc cũng như kết cấu bên trong ngôi nhà đòi hỏi phải hiểu biết về phong thủy. Trong quá trình tư vấn thiết kế mình đã bắt gặp rất nhiều gia chủ tuổi Tân Hợi và luôn đề cấp đến việc hướng nhà như thế nào là hợp. Theo kinh nghiệm lâu năm trong ngành kiến trúc thiết kế thì tất nhiên những câu hỏi về hướng nhà hợp tuổi nào quả thật không quá khó đối với mình. Bài viết này mình xin được chia sẽ về hướng nhà tuổi Tân Hợi 1971 nam và nữ với mong muốn đem tới thông tin hữu ích giúp các gia chủ dễ dàng cập nhật hơn và không cần mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu.

huong-nha-tuoi-tan-hoi-1971
Hướng nhà tuổi Tân hợi 1971

Có khá nhiều yếu tố ảnh hướng đến việc lựa chọn hướng nhà của gia đình mình như môi trường sống, khu vực cư trú, điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí,… Do đó, hướng nhà tốt không những hợp với phong thủy mà còn phải được bố trí hợp lí với yếu tố xung quanh ví dụ như về mua động nhận có thể nhận được ánh sáng mặt từ mặt trời và ngược lại mùa hè có thể tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp, hợp với đường xá, quang cảnh xung quanh,… Sau đây mình sẽ chỉ ra những tư vấn chi tiết về việc thiết kế hướng nhà hợp phong thủy của tuổi Tân Hợi tức sinh năm 1971 của nam và nữ xin mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Xem phong thủy hướng nhà tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng

Theo bát trạch Nam tuổi Tân Hợi thuộc tây tứ mệnh do vậy nên sinh sống theo hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc , ngược lại không nên sinh sống ở các hướng Nam, Bắc, Đông và Đông Nam đây là các hướng xấu đối với nam sinh năm 1971.

Mệnh theo lục thập hoa giáp: Thoa xuyến Kim

Trạch mệnh: cung Chấn có ngũ hành là Thổ, thuộc Tây Tứ Mệnh

Năm can chi: Tân Hợi

Giải thích rõ về các hướng tốt xấu trong phong thủy hướng nhà tuổi Tân Hợi 1971 như sau:

Hướng Đông Bắc: được hiểu là hướng Sinh khí tức là hướng có nhiều khí tốt, sinh trưởng và phát triển, được coi như là hướng tốt nhất giúp gia chủ dễ phát, rất thuận lợi đối với người đang trong quá trình phát triển sự nghiệp. Nếu quý vị là đang trong quá trình này thì hãy áp dụng ngay nhé. Cửa chính của ngôi nhà hướng theo hướng này sẽ giúp gia chủ của được sự thành công, danh tiếng, địa vị, sức khỏe, giàu sang, hạnh phúc tất cả đều tốt. Tương tự như vậy đối với hướng phòng ngủ, phòng làm việc của gia chủ tại vị trí này.

Hướng Tây: tức hướng Thiên Y, Thiên tức là trời, ý là ý học, như vậy thiên y được hiểu là thuốc trời, là hướng biểu hiện cho sức khỏe đồng thời đối với những gia chủ theo ngành y cũng rất phù hợp. Tương tự như hướng bếp đặt theo Thiên Y cũng sẽ giúp cho mọi người trong nhà được khỏe mạnh.

Tây Bắc: là hướng Phúc Đức, Diên Niên là hướng tốt mãi theo nhiều năm rất phù hợp với những người đang trong gia đoạn thình về sự nghiệp, cần giữ vững công danh, tài vận.

Tây Nam: tức hướng Phục vị là hướng tốt giúp cho các gia chủ Tân Hợi 1971 lưu giữ tài vận, công danh cũng như sự nghiệp. Phù hợp với những người đã đạt đỉnh cao sự nghiệp và muốn vững bền trường tồn lâu dài.

Hướng Nam (Lục Sát): Đây có nghĩa là lục súc tức các con vật nuôi hay bị sát dẫn đến ốm đau bệnh tật trong nhà. Nếu như là người làm nông nghiệp như trang trại, chăn nuôi,… cần phải tránh.

Hướng Đông: là hướng Họa hại người thuộc tuổi Tân Hợi cần phải tránh ngay nếu không muốn bản thân gặp những tai họa đến với bản thân và gia đình, hay sợ người khác ám hại.

Đông Nam: Hướng Ngũ Quỷ trong quan niệm tâm linh là hướng hay gặp yêu ma quỷ quái.

Hướng Bắc: là hướng Tuyệt Mệnh ảnh hướng xấy tới bản mệnh, dẫn đến công danh, sự nghiệp, sức khỏe, gia đạo, tài vận con cái không phát triển được nên cần phải tránh ngay.

—>> Liên quan: phong thủy nhà ở cho người mệnh Thổ

Hướng nhà tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng

Gia chủ nữ mạng Tân Hợi có năm sinh dương lịch là 1971

Quẻ mệnh: Khôn Thổ

Ngũ Hành: Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức) thuộc Tây tứ mệnh, hướng nhà Tây Nam thuộc Tây Tứ Trạch.

Hướng tốt: hướng Tây bắc, Đông Bắc, Tây nam, Tây.
Hướng xấu: Bắc, Đông, Đông nam, Nam.

Những thông tin thêm:

  • Hướng khí hậu của gia chủ tuổi Tân Hợi:

Đa phần theo khí hậu của từng vùng miền, từng vị trí, khu vực mà các gia chủ có thể bố trí hướng nhà hợp lí nhất. Do vậy, không chỉ đối với những gia chủ tuổi Tân Hợi mà còn đối với tất cả người dân nước ta khi thiết kế đều có gắng sao cho ngôi nhà của mình có thể dễ dàng tránh được sự khắc nghiệt của thời tiết và luôn muốn không gian bên trong ngôi nhà luôn có sự ổn định, điều hòa tốt. Các hướng đón nhiều gió mát có thể kể đến gồm hướng Nam, Đông nam, Tây nam.

Khí hậu nước ta thuộc bắc bán cầu do vậy gia chủ tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 cũng như các gia đình khác đều thích xây nhà hướng về phía Nam. Hướng nhà này sẽ giúp cho ngôi nhà cyar mình luôn thoáng mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

  • Phương vị của tuổi Tân Hợi

Phương vị của tuổi Tân Hợi được tính mệnh theo Bát Quái phù hợp với Hậu Thiên Bát Quái. Thuộc Tây Tứ Mệnh do vậy gia chủ Tân hợi nên sinh sống và làm việc tại các phương Nam, bắc, Đông và Đông nam.

Như vậy mình đã giới thiệu xong những chi tiết về phong thủy hướng nhà tuổi Tân Hợi 1971 hi vọng sẽ mang đến cho quý vị những thông tin hữu ích. Qua bài viết chắc chắn quý vị sẽ hiểu rõ được hướng tốt xấu của tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 và lí giải được tại sao mà hai người cùng sinh một thời điểm nhưng ở hướng, phương vị khác nhau sẽ có số mệnh giàu sang, sướng khổ khác nhau nhé.

Cảm ơn quý vị đã đọc bài viết, chúc quý vị có được ngôi nhà như mong muốn.

Bài viết liên quan:

6 lưu ý phong thủy nhà bếp cần biết nếu không muốn gặp họa
Sinh năm 1968 mệnh gì? hợp với tuổi nào, hướng nhà nào?
Bố trí hầm tự hoại – bể phốt theo phong thủy nhà ở
Hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Quý Hợi 1983

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục

3 thoughts on “Xem phong thủy hướng nhà tuổi Tân Hợi 1971 nam – nữ

  1. Pingback: ฟันคัพ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *